Hướng dẫn đường đến đồi cỏ hồng Đà Lạt

Mùa cỏ hồng Đà Lạt thường bắt đầu vào dịp đầu đông, vào khoảng cuối tháng 11 đến tháng 12 dương lịch hàng năm. Thời điểm ngắm cỏ hồng đẹp nhất là lúc bình minhhoàng hôn.

Từ Đà Lạt bạn đi theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – rẽ trái tại ngã ba đi Hồ Suối Vàng – đi khoảng 6km là đến cổng khu du lịch Thung Lũng Vàng – rẽ phải vào đường đất, đi khoảng 1.6km là tới đồi cỏ hồng. Xem chỉ đường trên Gmap phía cuối bài.
Vào lúc sáng sớm khi nhiệt độ xuống thấp, thời tiết nắng đẹp, không có gió cỏ hồng sẽ “ngậm sương” nên sẽ có màu trắng lấp lánh nên nhiều người hay gọi là “cánh đồng cỏ tuyết”
Khi sương tan, cỏ có màu hồng tươi . Đây là một khung nền tuyệt đẹp cho những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh hoặc những cặp đôi chụp ảnh cưới. Cỏ hồng chỉ nở rộ nhất trong một khoảng thời gian ngắn cộng với sự thiếu ý thức của ít du khách nên cỏ sẽ tàn rất nhanh.
Tranh thủ chụp ảnh lưu niệm tại đồi cỏ hồng ^^. Ảnh chụp bằng GoPro

Xem chỉ đường trên Gmap từ cổng KDL Thung lũng vàng đến đồi Cỏ hồng

Lưu ý: Khi đến đây tham quan, các bạn hãy là những du khách văn minh. Hãy bảo vệ cảnh quan và môi trường, để những người đến sau cũng có thể cảm nhận được những điều tuyệt đẹp giống như mình đã từng được cảm nhận!

Bài, ảnh: nhatranggo.net