5 Kênh Youtube sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Gopro

on

Xem video là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn học hỏi và nâng cao kỹ năng sử dụng GoPro.

Hiện có rất nhiều kênh Youtube dành riêng cho người dùng GoPro. Dưới đây là một số kênh có thể nói là tốt nhất để xem.

Cộng Đồng Gopro Hero Việt Nam
Đây không phải là kênh Youtube, đây là group của cộng đồng người sử dụng GoPro tại Việt Nam trên facebook, nơi giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sử dụng GoPro.

GoPro Tutorials

Kênh hướng dẫn chính thức của GoPro. Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những mẹo vặt, thủ thuật từ cơ bản đến nâng cao, kịp thời với độ tin cậy cao.
Tuy nhiên đây là kênh của GoPro nên chủ yếu sẽ nói về những phụ kiện chính thức của Gopro do đó bạn sẽ bỏ lỡ một vài phụ kiện hot của các hãng khác đang có trên thị trường.

Kyle Martin Tech “GoPro Tips and Tricks”

Các video của ông chủ yếu là review sản phẩm. Do đó rất thích hợp cho bạn nào đang có ý định tham khảo ý kiến để mua phụ kiện. Các review của ông rất chi tiết và trung thực.

MicBergsma

Đây là một trong những kênh có đầy đủ video nhất về hướng dẫn sử dụng GoPro trên Youtube. Hầu hết các video đều cung cấp các mẹo cho người sử dụng GoPro. Có thể nói đây là kênh tốt nhất liên quan đến Gopro mà bạn cần theo dõi.

VidProMom

VidProMom là một kênh hướng dẫn GoPro tuyệt vời, tập trung chủ yếu vào chỉnh sửa và review sản phẩm. Kênh này tập trung vào người mới sử dụng. Những hướng dẫn của cô thì dễ hiểu và chất lượng.

DIYGoProGuy

Như tên của nó, đây là kênh độc đáo hướng dẫn người dùng tự chế tạo những phụ kiện cho Gopro.

nhatranggo.net
Theo goprolikeapro.com