10 phụ kiện cần thiết cho GoPro khi đi du lịch

Máy quay GoPro ngày nay được nhiều người ưu chuộng và là bạn đồng hành của nhiều người trong các chuyến du lịch, thể thao, khám phá… Với đa dạng các loại phụ kiện sẽ hổ trợ tối đa việc tự ghi hình, tạo ra những cảnh quay góc quay đầy ấn tượng và sáng tạo.

1. GoPro Smart Remote
Đây là phụ kiện cần có khi đi du lịch. Bạn có thể tắt mở, cài đặt tùy chỉnh, chụp hình và quay phim bằng GoPro Smart Remote. Những việc trên bạn có thể làm được bằng điện thoại thông qua app “Capture” của GoPro, thậm chí điện thoại có thể làm được nhiều hơn so với GoPro Smart Remote. Tuy nhiên điện thoại của bạn không chống thấm. GoPro Smart Remote chống thấm nước, chống bụi và khá bền so với điện thoại của bạn. Nó nhỏ gọn có thể mang theo bên người rất tiện lợi. Đặc biệt là khi đi tắm biển hoặc chạy xe.

2. Gậy chụp hình tự sướng
Được sử dụng hầu như trong các video, hình ảnh chụp bằng GoPro. Nó giúp bạn dễ dàng selfie tập thể và  hổ trợ bạn sáng tạo những góc ảnh mới lạ, độc đáo.

Với gậy tự sướng, bạn có thể wefie rất dễ dàng

3. Dây đeo ngực
Thực sự rất có ích cho đôi tay của bạn. Dễ dàng ghi lại hành trình khi bạn lái xe, leo núi… với độ ổn định hình ảnh cao. Các bạn nữ có thể sẽ cảm thấy khó chịu khi đeo nó 🙂 🙂 . Nhưng nó giúp bạn có những hình ảnh, video tuyệt vời dưới đây.

Nguồn: Gopro.com
Ảnh: Gopro.com
Ảnh: Jesse Foy (@jesseme93)

4. Frame bảo vệ.
Bạn có thể sử dụng frame có loa che nắng, nó sẽ giúp bạn có chất lượng âm thanh rõ ràng và hình ảnh sắc nét hơn. Nếu bạn không cần thu âm, hoặc đi lặn biển thì không cần đến frame bảo vệ.

041_1
Frame bảo vệ có loa che nắng

5. Mount các loại.
Đây là các loại mount mình hay dùng, rất linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể gắn nó vào bên hông xe oto, ban công, cành cây, xe đạp, xe máy để quay timelapse, quay video hành động với đa dạng góc quay mới lạ.

Mount các loại
Mount các loại
Với sự hổ trợ của mount , bạn có thể dễ dàng gắn GoPro lên bất cứ đâu

6. Tripod
Cần thiết khi bạn chụp ảnh phơi sáng, ban đêm, quay timelapse và tự sướng.

7.Hộp đựng máy.
Giúp chống shock  và chống thấm nước cho Gopro của bạn. Mình xài loại có kích thước trung bình có thể đựng các vật dụng cần thiết như pin, xạc, thẻ nhớ và mount các loại.

8.Xạc và pin dự phòng.
Thời lượng pin của Gopro là khoảng 2 tiếng hoặc thấp hơn nếu bạn bật wifi và quay 4K, do đó bạn cần pin thay thế để không bỏ lỡ khoảnh khắc do máy hết pin.

9.Thẻ nhớ.
Điều gì xảy ra khi bạn đang quay mà hết thẻ nhớ. Chắc chắc là bạn sẽ  đau đầu ngồi xóa clip rồi ^^, điều này có thể sẽ khiến bạn mất đi vài video tuyệt vời. Xem cách chọn thẻ nhớ tại đây nhé.
microsd-cards

10. Miếng hút ẩm cho máy.
Khi máy hoạt động sẽ nóng lên gặp những môi trường lạnh hoặc khi bạn tham gia thể thao dưới nước. Hơi nước sẽ ngưng tụ và bám trên ống kính như sương mờ sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và video của bạn.

018_1

Trên đây là 10 phụ kiện mình nghĩ là cần thiết cho máy Gopro khi đi du lịch. Các bạn có ý kiến gì thêm hãy bình luận bên dưới nhé. Thanks

nhatranggo.net tổng hợp